Trang chủ » Lông mày xoáy là gì? Nhận biết, ý nghĩa, xem vận mệnh

Lông mày xoáy là gì? Nhận biết, ý nghĩa, xem vận mệnh

20/12/2023 admin
5/5 - (1 bình chọn)

Lông mày xoáy là một kiểu chân mày khá đặc biệt so với các dáng mày truyền thống khác, mang đậm chất phong thủy và nhiều ý nghĩa về vận mệnh, tướng số con người. Lông mày xoáy là những sợi lông có khuynh hướng mọc theo chiều hình tròn, xoắn ốc, qua thời gian tạo thành một dạng xoáy đặc trưng. Hãy cùng Lisa Nail & Spa tìm hiểu về ý nghĩa, vận mệnh của lông mày xoáy qua bài viết dưới đây nhé!

Lông mày xoáy trông như thế nào?

Lông mày xoáy có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên chân mày, nhưng thường gặp nhất là ở đầu mày, giữa mày và đuôi mày. Một số người chỉ có xoáy trên lông mày bên phải, số khác ở bên trái và vài trường hợp ở cả hai bên

Ý nghĩa của người sở hữu lông mày xoáy

Trong nhân tướng học, lông mày xoáy là điềm báo không tốt về vận mệnh, sự nghiệp và cuộc đời. Người sở hữu nét tướng này gặp nhiều bế tắc, thậm chí về già còn phải sống đơn độc đến hết đời.

Lông mày xoáy

1. Lông mày xoáy ở nữ giới

Về tính cách, phụ nữ có lông mày xoáy bên phải hoặc bên trái đều có tâm tính hiền lành, vui vẻ, hòa đồng nên được bạn bè, người thân và đồng nghiệp yêu mến.

Tuy trông có phần hơi dữ dằn nhưng họ luôn muốn truyền tài năng lượng tích cực đến với mọi người. Tuy nhiên, cũng vì quá tốt tính, thật thà, dễ thể hiện cảm xúc nên nữ giới có nét tướng này thường bị dụ dỗ, lợi dụng.

Về sự nghiệp, tuy nỗ lực hết mình nhưng công việc của họ cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ mặc chứ khó gặt hái được thành công. Trong tình yêu, họ khá nóng nảy và ngang bướng, không chịu tiếp thu ý kiến và tâm tư của nửa kia nên hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, rạn nứt dẫn đến ly tán

2. Lông mày xoáy ở nam giới

Khác với nữ giới, nam giới sở hữu lông mày xoắn ốc được xem là người gian xảo, đặc biệt là đôi mắt liếc ngang, liếc dọc khi nói chuyện với người khác. Họ rất ít khi tập trung vào một điều gì đó trong thời gian dài.

Đàn ông có lông mày xoáy luôn chuẩn bị sẵn những âm mưu, toan tính nhằm trục lợi về cho bản thân mình, đôi khi có thể sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được tiền tài, vật chất. Chính vì tính cách đó mà họ có rất ít hoặc hầu như không có bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, người thân đôi khi cũng tránh xa.

Về sự nghiệp, vì bản tính “tham công tiếc việc”, tiền tài là trên hết nên việc họ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp là điều dễ hiểu. Con đường công danh, sự nghiệp của người đàn ông có dáng mày xoáy khá thuận lợi.

Về tình duyên, gia đình, mặc dù là người có tính cách thích tính toán, cộc cằn nhưng một khi đã yêu thì yêu rất chân thành, một mực bảo vệ người mình yêu dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, vì quá yêu mà họ dễ sinh lòng chiếm hữu, ghen tuông mù quáng

Một số kiểu lông mày xoáy và ý nghĩa nhân tướng học

Như đã đề cập, mỗi kiểu xoáy của lông mày đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau, sau đây là một số trường hợp tiêu biểu nhất. Hãy xem kiểu lông mày của bạn sẽ nói lên điều gì nhé!

1. Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Cả người nam và nữ xuất hiện mày xoáy áp sát đuôi mắt đều được dự đoán là người có tướng phá tiền tài, của cải. Thời trẻ sống sung sướng nhưng vì không biết tiết kiệm, tiêu xài vô độ mà về già gặp cảnh túng thiếu, cùng quẫn.

Về tính cách, đôi khi họ rất dễ bị kích động, không biết cách kiểm soát được cảm xúc trong khi cái tôi cao, không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của ai, vì vậy mà không gặp được người thật lòng muốn giúp đỡ, có chăng chỉ là những kẻ lợi dụng.

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Về tình cảm, những người có xoáy lông mày về phía đuôi cũng rất ít có sự gắn kết gia đình vì họ sở hữu tinh thần độc lập cao, thường xuyên xảy ra cãi vã khi ở gần vì cái tôi quá cao. Mặc dù vậy, họ lại là người có số sống lâu. Nếu không có ý thức tu tâm, dưỡng tính thì về già sẽ sống đời cô độc, không có người quan tâm, chăm sóc.

2. Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần

Người sở hữu đặc điểm lông mày này khi kết hợp với ánh mắt vô thần sẽ bị đánh giá là người không thực sự khôn ngoan, tính tình bướng bỉnh, không thích nghe lời người khác khuyên bảo. Ngược lại với tính cách này, trong công việc hay bất kỳ việc gì trong cuộc sống, họ lại hay ỷ lại vào người khác.

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần

Đó cũng chính là lý do vì sao họ lại thường gặp thất bại, khó đạt được thành công, nếu có chỉ là nhận sự trợ giúp từ người thân, bạn bè mà thôi.

3. Lông mày xoắn ốc, thô cứng, đậm và ngắn

Những người có đặc điểm lông mày xoắn này thường hung ác, sống hai mặt, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác hay hậu quả về sau. Họ cũng có thể sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để có được thứ mình muốn, kể cả làm hại người khác.

Vì tính cách đó mà người có lông mày xoáy, sợi thô chứng, mọc đậm và ngắn thường không có bạn bè hay quý nhân phù trợ trong những lúc cần thiết.

4. Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa

Không khá khẩm hơn so với các đặc điểm chân mày đã đề cập, người có kiểu mày này cũng được dự đoán về một tương lai không mấy suôn sẻ và cuộc sống không được ấm no, hạnh phúc. Đó là bởi vì tính cách ỷ lại, thiếu chính kiến, luôn muốn dựa dẫm hay hưởng thụ trên thành quả của người khác.

Đặc biệt, nếu lông mày đã thưa mà còn ngắn thì họ lại có thêm tính cách nóng nảy, thiếu tính kiên nhẫn, không suy xét kỹ lưỡng mà chỉ thích làm việc theo cảm tính. Vì vậy mà rất dễ bị thất bại hoặc bị kẻ gian lợi dụng.

5. Cả hai lông mày đều có xoáy

Ngược lại với các đặc điểm chân mày kể trên, người sở hữu hai lông mày đều có xoáy lại được đánh giá rất cao về mặt trí tuệ và sở hữu vận số may mắn. Họ có trí thông minh hơn người, biết cách quan sát và nắm bắt tình hình một cách nhạy bén, từ đó có thể tự mình đưa ra quyết định mà không cần đến người khác.

Nhờ vậy mà con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán phất lên như diều gặp gió, cuộc sống về sau giàu có, sung túc.

Có thể cải thiện tướng số cho người có chân mày xoáy hay không?

Bởi nhân tướng học chỉ là lý thuyết được đúc kết từ những quan sát của người xưa và chưa có sự kiểm chứng về mặt khoa học nào. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tự mình quyết định số mệnh của mình thông qua thói quen hằng ngày và những hiểu biết thu thập được trong trường lớp, sách báo hay ngoài xã hội.

Bên cạnh đó, giáo dục phát triển, xã hội ngày càng văn minh hơn, vì vậy mà quan điểm sống, lối tư duy rộng mở hơn giúp chúng ta biết cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Nhờ đó có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn và kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp phù hợp.

Kết luận!

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về lông mày xoáy là gì, cách nhận biết và ý nghĩa nhân tướng học của các kiểu lông mày xoáy phổ biến. Bạn cũng đã biết cách khắc phục lông mày xoáy bằng các giải pháp làm đẹp hiện đại và an toàn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về nét tướng này, cũng như cách chăm sóc lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt của bạn.

Bài viết liên quan

Booking