Trang chủ » Lông mày hình tam giác: Nhận biết, ý nghĩa, tướng số

Lông mày hình tam giác: Nhận biết, ý nghĩa, tướng số

31/12/2023 admin
5/5 - (1 bình chọn)

Lông mày hình tam giác là một trong những dáng lông mày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Người sở hữu dáng lông mày này thường có khuôn mặt cứng cáp, mạnh mẽ và khó gần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, lông mày hình tam giác lại mang đến nhiều điều may mắn, thành công và hạnh phúc cho người sở hữu. Vậy, lông mày hình tam giác có hình dáng ra sao? Ý nghĩa tướng số của nó là gì? Hãy cùng Lisa Nail & Spa tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Lông mày hình tam giác có hình dáng ra sao?

Để nhận biết dáng lông mày hình tam giác, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

– Phần giữa hoặc cuối lông mày có mật độ sợi lông dày và có độ cong lên phía trên.

– Nối phần đầu, đuôi và chóp lông mày tạo thành hình tam giác.

– Phần đầu và đuôi chân mày tương đối nhọn với mật độ lông ít.

Lông mày hình tam giác

Dáng lông mày này khá thô và khiến tổng thể khuôn mặt kém sắc đi nhiều. Nhiều người sở hữu dáng lông mày này thường cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp.

2. Ý nghĩa tướng số của lông mày hình tam giác

Mặc dù không được đánh giá là dáng lông mày đẹp, nhưng lông mày hình tam giác lại được xem là dáng mày mang đến nhiều điềm tốt cho người sở hữu. Theo đó, họ sẽ có cuộc sống tương đối thuận lợi, được nhiều quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, tướng số của lông mày tam giác sẽ có sự khác biệt giữa nam và nữ. Cụ thể như sau:

2.1. Tướng số của nam giới có lông mày hình tam giác

– Về tính cách, nam giới có lông mày hình tam giác thường có vẻ ngoài mạnh mẽ và năng lượng. Họ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đương đầu với thách thức và không dễ dàng từ bỏ mục tiêu đã đặt ra. Do vậy, những người này thường chinh phục được những cột mốc vẻ vang trong công việc cũng như cuộc sống.

– Về sự nghiệp, nhờ lòng quả quyết, cương trực và sự mạnh mẽ vốn có, nam giới dáng mày này rất táo bạo và liều lĩnh có tính toán. Họ luôn tiên phong thực hiện những nhiệm vụ đầy thử thách với tinh thần trách nhiệm cao. Cho nên, họ thường được cấp trên tin tưởng và dễ dàng thăng tiến lên những vị trí quan trọng của công ty.

Lông mày tam giác ở Nam giới

– Về tình cảm, nam giới mày tam giác cũng ghi ấn tượng mạnh với sự lãng mạn và ngọt ngào. Nhìn bề ngoài họ có vẻ hào hoa và khó gần, tuy nhiên đây lại là tuýp người sống tình cảm và rất chung thủy. Trong một mối quan hệ, họ sẽ luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tìm cách để thấu hiểu đối phương hơn. Những chàng trai này thường kết hôn muộn nhưng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

2.2. Tướng số của nữ giới có lông mày hình tam giác

– Về tính cách, nữ giới có lông mày hình tam giác thường khá thô lỗ và thường xuyên cộc cằn. Thế nhưng, bản chất của họ lại là một người tốt tính, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh bằng cả tấm lòng. Cho nên, mặc dù ăn to nói lớn, hành xử thiếu cẩn trọng nhưng lại được mọi người yêu mến.

– Về sự nghiệp, con đường công danh, sự nghiệp của nữ giới có tướng lông mày tam giác thường sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Họ có thể gặp tiểu nhân và bị cản trở, quấy phá. Do đó, để đạt được thành công, các bạn ấy cần bỏ ra nhiều thời gian hơn dự định. Đặc biệt, khi đã có được thành công, họ sẽ không kiêu ngạo, thuận tiện “giẫm đạp” người khác mà thường luôn tìm cách để hỗ trợ, giúp đỡ. Cùng mọi người tìm cách để vững bước hơn, vượt qua khó khăn trên con đường tương lai.

Lông mày tam giác ở Nữ giới

– Về tình cảm, con đường tình duyên của nữ giới sở hữu dáng lông mày tam giác thường sẽ không mấy suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân đến khá muộn. Khi bắt đầu yêu, họ thường chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Thế nhưng càng về sau, chuyện tình cảm của các bạn nữ ấy sẽ càng hạnh phúc, đặc biệt là khi kết hôn trễ. Cuộc sống về già của nữ giới có dáng lông mày này sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui lẫn tiếng cười. Bình an sống khỏe mạnh cùng con cái, cháu chắt sau này.

3. Cách khắc phục dáng lông mày hình tam giác

Nếu bạn không hài lòng với dáng lông mày hình tam giác của mình, bạn có thể tìm cách khắc phục để có được dáng lông mày ưng ý hơn. Một số cách khắc phục dáng lông mày tam giác mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Sử dụng bút kẻ chân mày để tạo hình dáng lông mày mong muốn. Bạn có thể kẻ theo hình dáng lông mày tự nhiên hoặc thay đổi theo phong cách bạn thích. Bạn nên chọn màu bút kẻ chân mày phù hợp với màu tóc và da của bạn để tạo sự hài hòa và tự nhiên.

– Sử dụng kéo cắt lông mày để cắt bớt phần lông mày dài và dày. Bạn nên cắt theo chiều ngang của lông mày và chỉ cắt bớt phần lông mày thừa, không cắt quá sâu vào phần lông mày chính.

– Sử dụng nhíp nhổ lông mày để nhổ bớt phần lông mày rậm và nhọn. Bạn nên nhổ theo chiều mọc của lông mày và chỉ nhổ bớt phần lông mày ở hai đầu, không nhổ quá nhiều ở phần giữa.

Tỉa lông mày

– Sử dụng gel chân mày để giữ cho lông mày được ngăn nắp và không bị xù lên. Bạn nên chải gel theo chiều mọc của lông mày và chỉ chải một lớp mỏng, không chải quá dày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp như nhuộm, phun, xăm lông mày để có được dáng lông mày ưng ý hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những phương pháp này đều có những ưu nhược điểm riêng và cần được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín.

4. Kết luận

Lông mày hình tam giác là một dáng lông mày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhưng lại mang đến nhiều điều may mắn, thành công và hạnh phúc cho người sở hữu. Tùy vào giới tính, lông mày tam giác sẽ có những ý nghĩa tướng số khác nhau.

Nếu bạn không hài lòng với dáng lông mày này, bạn có thể tìm cách khắc phục bằng những phương pháp làm đẹp đơn giản hoặc chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về lông mày tam giác. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

Bài viết liên quan

Booking